Rau xào thập cẩm ngon ơi là ngon!
450g bí đỏ, cắt miếng cube
450g đậu xanh
3 cây cải chíp
500g cà tím
1 củ hành tây nhỏ
1/3 chén xì dầu
½ muỗng cà phê hạt tiêu đen
½ muỗng cà phê muối
1-2 muỗng canh dầu ăn
2 muỗng cà phê ớt chưng (tùy ý)
Cách làm:
Bước 1: Bí gọt vỏ, bỏ lõi, rửa sạch, thái miếng cube. Đậu xanh nhặt sạch, rửa và bẻ thành các khúc vừa ăn. Cải chíp rửa sạch, thái khúc. Cà tím thái miếng vừa ăn. Tỏi băm nhỏ, hành bào nhỏ.
Bước 3: Thêm bí, đậu xanh, muối, tiêu, nước mắm, xì dầu rồi xào không đậy vung trong 15 phút, thỉnh thoảng đảo đều.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét