Xuất xứ: Nhật Bản
Quy cách tính: Chai thủy tinh 200ml
Cách sử dụng: Dùng để chấm với cái loại thịt cá, hải sản hoặc dùng để chế biến các món ăn khác. Thích hợp với món sashimi.
Thành phần: Đậu nành loại 1 sau khi loại bỏ dầu (hàng sản xuất tại Ấn Độ hay Mỹ), lúc mạch (Nhật Bản), muối, ancol.
HSD: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
Đặt hàng ngay - Giao hàng tận nơi
Hotline: 02471081008
Giới thiệu về sản phẩm
Nước tương Bell được sản xuất bằng phương pháp ủ lên men đậu nành cùng với lúa mỳ rang nổi tiếng của Nhật Bản.
Sản phẩm này tự hào là loại nước tương có hương thơm và hương vị phong phú theo tiêu chuẩn JAS của Nhật Bản.Với sự cân bằng từ màu sắc, hương thơm đến hương vị của "Nước tương Bell", bạn có thể sử dụng rộng rãi sản phẩm này trong việc chế biến các món ăn dù ở bất cứ đâu.
Nước tương Bell thích hợp dùng để chấm với cái loại thịt cá, hải sản hoặc dùng để chế biến các món ăn khác, đặc biệt làm nước chấm cho món Sashimi cá hồi, cá ngừ, cá trích ép trứng Nhật Bản...
Sashimi
Hướng dẫn bảo quản: Để ở nhiệt độ thường, tránh ánh nắng trực tiếp.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét